Th.s Trần Thị Kim Phượng

I. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Tổ 15 Khu phố Trần Phú, Phường 8, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

– Điện thoại: 0934880067

– Email: ttkimphuong.2003@gmail.com

II. GIỚI THIỆU VỀ Th.s Trần Thị Kim Phượng

Ảnh: Trần Thị Kim Phượng

Giảng viên Trần Thị Kim Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành “Kỹ thuật điện tử” tại đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 2013. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học về chuyên môn như:Vi điều khiển, Mạch điện tử, Kỹ thuật số, Thông tin di động, Hệ thống khuếch đại âm thanh, Thiết kế mạch điện tử.

Từng tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa và cấp Trường như Thiết kế lắp đặt Bộ thí nghiệm vi điều khiển năm 2010, Xây dựng bộ thí nghiệm Vi điều khiển cải tiến năm 2015, Xây dựng bộ thí nghiệm Microchip PIC năm 2016, Xây dựng mô hình hệ thống khuếch đại công suất âm thanh năm 2017.

III. QÚA TRÌNH ĐÀO TẠO & CÔNG TÁC

• Năm 2002: Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng ngành “Kỹ thuật điện tử”.
  • Năm 2013: Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành “Kỹ thuật điện tử” trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
  • Năm 2005 đến nay: Giảng viên Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung.

IV. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Điện tử công nghiệp.