Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp CĐ Đ43 ngành Điện Công Nghiệp

Sáng ngày 23/6/2023, khoa Điện và Tự động hóa đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 43 ngành Điện công nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện ý nghĩa quan trọng không chỉ đánh giá năng lực của bản thân mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện kết quả công trình nghiên cứu của mình khi còn trên ghế nhà trường.

Đến dự lễ tốt nghiệp năm nay có TS. Nguyễn Trung Thoại – Trưởng khoa Điện và Tự động hóa – Chủ tịch hội đồng bảo vệ đồ án, các thầy, cô giáo khoa Điện và Tự động hóa và cùng tất cả sinh viên lớp CĐ Đ43.

Phát biểu khai mạc buổi bảo vệ đồ án TS. Nguyễn Trung Thoại – Trưởng khoa Điện và Tự động hóa đã nêu bậc ý nghĩa và tầm quan trọng của đồ án tốt nghiệp. Thầy chúc các em bình tĩnh, tự tin và hoàn thành xuất sắc các kết quả báo cáo của mình. Thầy cũng yêu cầu các thầy, cô trong hội đồng bảo vệ đồ án làm việc công tâm, nghiêm túc và đúng quy định, khóa luận thành công tốt đẹp.

Buổi bảo vệ đồ án  tốt nghiệp năm nay lớp CĐ Đ43 với 11 mô hình sản phẩm khác nhau chất lượng cao có ý nghĩa khoa học và áp dụng vào đời sống thực tiễn.

Sinh viên đang trình bày báo cáo đồ án tốt nghiệp

                                                  ThS. Đặng Mỹ Nhựt

                                                                           Tổ bộ môn: Điện Kỹ thuật

Một số hình ảnh khác của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp: 

Sinh viên đang vận hành mô hình sản phẩm

Giáo viên phản biện đang đặt câu hỏi

Thầy và trò chụp hình lưu niệm sau khi buổi bảo vệ đồ án kết thúc