Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng

Chiều ngày 14/11, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo đã có buổi làm việc, thẩm định chương trình sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng.

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng được Sở Lao động – Thương binh & Xã hội chỉ định trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xây dựng nhằm bồi dưỡng lực lượng lao động nông thôn và miền núi trên địa bàn tỉnh Phú Yên, bắt đầu từ năm 2023.

Toàn cảnh Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng

Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; Ông Phạm Tâm Đê – Trưởng phòng dạy nghề, Sở Lao động- Thương binh & Xã hội, Phó Chủ tịch Hội đồng; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Trung Thoại – Trưởng Khoa Điện và Tự động hóa; ThS. Võ Quốc Dũng – Tổ trưởng bộ môn; ThS. Đặng Thế Gòn – Trưởng khoa Điện- Điện tử, Trường CĐ Nghề Phú Yên và ThS. Đặng Như Ý – Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Việt.

ThS. Nguyễn Thanh Vân trình bày về dự thảo chương trình đào tạo sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng trước Hội đồng

Tại buổi làm việc, Hội đồng đã nghe ThS. Nguyễn Thanh Vân trình bày về dự thảo chương trình đào tạo sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng. Sau đó, từng thành viên hội đồng lần lượt phát biểu góp ý kiến xây dựng chương trình. Kết luận, chương trình sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng sẽ có thời lượng 360 giờ (bao gồm các bài thi và kiểm tra) với 3 module chính.

Các thành viên trong Hội đồng thẩm định nhận xét đánh giá dự thảo chương trình đào tạo sơ cấp nghề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện gia dụng

Theo MITC