T.S Bùi Ngọc Dịnh

I. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: 01/35, Nguyễn Thế Bảo, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

– Điện thoại: 0935771556

– Email: dinhbuingoc@gmail.com

II. GIỚI THIỆU VỀ T.S BÙI NGỌC DỊNH

Ảnh: T.S Bùi Ngọc Dịnh

Giảng viên Bùi Ngọc Dịnh đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành “Kỹ thuật công nghiệp” tại Kunming University of Science and Technology năm 2014. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên môn như Điện tử công suất, Khí cụ điện, Máy điện, Mạch điện, Đo lường và cảm biến, Phương pháp nghiên cứu khoa học.

Từng tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp trong và ngoài nước như Nghiên cứu chế tạo thiết bị gây tê hỗ trợ đánh bắt cá ngừ đại dương năm 2014, Nghiên cứu thiết kế và chế hệ thống sản xuất điện năng từ năng lượng sóng biển năm 2017.Các công trình khoa học đã công bố (bài báo khoa học, báo cáo hội nghị khoa học, sách chuyên khảo …) đã công bố như Elaboration of industrial material as a teaching aid năm 2013, The RFID technology in the laboratory equipment automation management system năm 2013… Những đề tài, dự án này mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

III. QÚA TRÌNH ĐÀO TẠO & CÔNG TÁC

• Năm 1991: Tốt nghiệp Đại học Quy Nhơn ngành Kỹ thuật công nghiệp
  • Năm 1991 – 1994: Chuyên viên kỹ thuật, Công ty VIF American, TP Hồ Chí Minh
  • Năm 2004: Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành “Thiết bị đào tạo” tại trường Đại học SPKT TP Hồ Chí Minh