Sôi động giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) của học sinh sinh viên Khoa Điện Và Tự Động Hóa

 

Nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Nhà trường, Liên chi đoàn khoa Điện và Tự động hóa đã tổ chức giải bóng chuyền HSSV cấp khoa. Giải đấu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các lớp với sự tham gia của 5 đội đại diện cho HSSV các khóa 43, 44 và 45 của khoa Điện và Tự động hóa. 

 Trận khai mạc giữa CĐ Đ45 và CĐ KTML44

Ngoài mục đích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Nhà trường, giải bóng chuyền năm nay còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn HSSV của khoa cũng như tạo mối quan hệ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các ĐVTN khóa cũ và khóa mới. Chiều ngày 20/3/2023, lễ khai mạc được diễn ra tại sân vận động cơ sở 2 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Tại buổi lễ khai mạc, thay mặt ban tổ chức thầy Đặng Mỹ Nhựt – Bí thư liên chi đoàn khoa Điện và Tự động hóa, trưởng ban tổ chức giải đã nhấn mạnh giải đấu diễn ra fair- play, đoàn kết và an toàn, đem lại những pha bóng hay, đẹp đồng thời để lại những kỷ niệm đẹp và những ấn tượng sâu sắc nhất đối với các bạn HSSV, quý Thầy, Cô giáo trong nhà trường.

Trận chung kết giữa CĐ KTML44 và CĐ KTMLLT 45

 Trận tranh giải ba giữa  Đ45C và CĐ ĐT44

      Giải đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, hấp dẫn và không kém phần kịch tính với chức vô địch giải đấu năm nay thuộc về đội bóng lớp CĐ KTMLLT45.

Thầy Nguyễn Trung Thoại, Trưởng khoa Điện và Tự động hóa trao cúp vô địch cho lớp CĐ KTMLLT45

            Trong năm học 2022-2023, Liên chi đoàn cùng các đoàn viên, thanh niên trong khoa Điện và Tự đông hóa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, tổ chức và tham gia các chương trình giải trí lành mạnh, thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ngày một phát triển hơn nữa.

Đặng Mỹ Nhựt

Bí thư LCĐ khoa Điện và Tự động hóa