Sáng ngày 26 tháng 3, tại Khoa Điện và Tự Động hóa, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2022 – cho các nghề thuộc Khoa Điện và Tự Động Hóa: Nghề Điện công nghiệp, nghề Điện tử công nghiệp, nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thuộc Kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2022.

 Toàn cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2022

Tham dự buổi khai mạc có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trung Thoại – Trưởng khoa Điện và Tự Động Hóa và đông đảo Cán bộ viên chức và học sinh sinh viên Khoa Điện và Tự Động Hóa.

HSSV ngành Điện công nghiệp tham gia kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2022

Năm 2022, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp trường dành cho 3 Khoa: Cơ khí; Điện và Tự động hóa; Quản trị Kinh doanh – Du lịch – Thời trang. Đặc biệt, ba nghề của Khoa Điện và Tự động hóa được tổ chức thi tay nghề lần này đều là những nghề đạt chuẩn Quốc gia, ASEAN và Quốc tế. Cụ thể, nghề Điện Công nghiệp là nghề đạt chuẩn Quốc tế; nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí là nghề đạt chuẩn ASEAN và nghề Điện tử Công nghiệp là nghề đạt chuẩn Quốc gia.

Bảo Hậu

Một số hình ảnh khác của kỳ thi