Sôi động giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của học sinh sinh viên Khoa điện và Tự động hóa

SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY

NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022) CỦA HỌC SINH SINH VIÊN

KHOA ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

ThS. Đặng Mỹ Nhựt

Bí thư LCĐ khoa Điện và Tự động hóa

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “10 ngày đêm” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường, Liên chi đoàn khoa Điện và Tự động hóa đã tổ chức giải bóng đá HSSV cấp khoa. Giải đấu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các lớp với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các lớp khóa 43, 44 và 45 của khoa Điện và Tự động hóa.

Trận khai mạc giữa CĐ Đ45 và TC ML45

Bên cạnh mục đích hưởng ứng phát động phong trào thi đua “10 ngày đêm” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, giải bóng đá lần này còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn HSSV của khoa cũng như tạo mối quan hệ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các ĐVTN khóa cũ và khóa mới. Sáng ngày 05/11/2022, lễ khai mạc được diễn ra tại sân vận động cơ sở 1 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Tại buổi lễ khai mạc, thay mặt Ban tổ chức thầy ThS. Đặng Mỹ Nhựt – Bí thư liên chi đoàn khoa Điện và Tự động hóa, trưởng ban tổ chức giải đã nhấn mạnh giải đấu diễn ra fair- play, đoàn kết và an toàn, đem lại những pha bóng hay, bàn thắng đẹp đồng thời để lại những kỷ niệm đẹp và những ấn tượng sâu sắc nhất đối với các bạn HSSV, qúy Thầy, Cô giáo trong nhà trường.

Trận chung kết giữa CĐ Đ45 và CĐ KTML 43

Trận tranh giải ba giữa CĐ Đ44B và CĐ KTML44

Giải đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, hấp dẫn và không kém phần kịch tính với chức vô địch giải đấu năm nay thuộc về đội bóng lớp CĐ KTML 43.

Thầy TS. Nguyễn Trung Thoại, Trưởng khoa Điện và Tự động hóa trao cúp vô địch cho lớp CĐ KTML43

Trong năm học 2022-2023, Liên chi đoàn cùng các đoàn viên, thanh niên trong khoa Điện và Tự đông hóa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, tổ chức và tham gia các chương trình giải trí lành mạnh, thể dục thể thao,  góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ngày một phát triển hơn nữa.

Khoa Điện và Tự động hoá