Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022

Sáng ngày 30/5, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022.

Toàn cảnh buổi Khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2021 -2022

Tham dự chương trình có ông Phạm Tâm Đê, trưởng phòng Dạy nghề – Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội; TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng; Trưởng phó các đơn vị; đông đảo CBVC và 6 Nhà giáo tham dự Hội giảng lần này.

Hội giảng nhà giáo GDNN là hoạt động chuyên môn bổ ích, thiết thực được tổ chức thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong  nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy. Thông qua đó, nhà trường có thể đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của nhà giáo làm cơ sở để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Đồng thời, phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo dạy giỏi; nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực lan tỏa giáo dục nghề nghiệp đến với cộng đồng.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc hội giảng

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai mạc, TS. Trần Kim Quyên nhắn gởi các Nhà giáo phải cố gắng chuẩn bị thật tốt để mỗi tiết giảng không phải chỉ là một tiết giảng mẫu mà phải như là một Hội thảo, để hơn 100 Nhà giáo của MITC tham khảo và học tập, hướng tới xây dựng 100% đội ngũ nhà giáo MITC đáp ứng với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế trước năm 2025.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị, 06 nhà giáo tham gia

Nhân dịp này, TS. Trần Kim Quyên chúc Hội giảng thành công, chúc 06 Nhà giáo tham dự Hội giảng bình tĩnh, tự tin và đạt thành tích cao nhất. Cuối cùng, TS. Trần Kim Quyên chính thức khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh khác trong buổi khai mạc:

Theo MITC (Bảo Hậu)