Th.s Phan Thành Minh

– Email: phanthanhminh1302@gmail.com

II. GIỚI THIỆU VỀ Th.s Phan Thành Minh

Ảnh: Phan Thành Minh

Thầy  Phan Thành Minh  tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành: Thiết bị mạng và nhà máy điện tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Th.s Phan Thành Minh là giảng viên có nhiều  kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

1) Đại học
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kỹ thuật điện của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

2) Thạc sĩ
Tốt nghiệp Thạc sĩ, chuyên ngành: Thiết bị mạng và nhà máy điện tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.

IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

02/2006 – đến nay, Công tác tại Khoa Điện & Tự động hóa, Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung.

V. CÁC HỌC PHẦN GIẢNG DẠY
1) Điện tử công suất

2) Truyền động điện

3) Điều khiển lập trình PLC

4) Đo lường- cảm biến

5) Tin học ứng dụng

6) Điều khiển các quá trình sản xuất

Khen thưởng

VI. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Các bộ biến đổi điện tử công suất, nghịch lưu biến tần, điều khiển động cơ điện. Lập trình điều khiển PLC

VII. ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình điều khiển phân tầng cho nguồn pin mặt trời phục vụ công tác đào tạo.
VIII. CÁC BÀI BÁO KHOA HỌC
– Trong nước:
1) Điều khiển trực tiếp momen của động cơ không đồng bộ cấp nguồn bằng bộ biến tần ba bậc NPC với kỹ thuật triệt tiêu điện áp common mode Kỷ yếu, Hội nghị toàn quốc về Điều khiển và Tự động hoá VCCA-2011.

2) Kỹ thuật triệt tiêu điện áp common mode cho biến tần đa bậc điều khiển theo điều rộng xung kiểu sóng mang. Tạp chí công nghệ TIC Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa, năm 2014.
– Quốc tế:
IX. .GIÁO TRÌNH ĐÃ XUẤT BẢN