Th.s NCS Huỳnh Dương Khánh Linh

– Email: huynhduongkhanhlinh@gmail.com
II. GIỚI THIỆU VỀ Th.s NCS Huỳnh Dương Khánh Linh

Ảnh: Huỳnh Dương Khánh Linh

Giảng viên Huỳnh Dương Khánh Linh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành: Kỹ Thuật Điều Khiển Và Tự Động Hóa, tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh, năm 2015. Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên môn như: Kỹ Thuật Robot, Hệ Thống Điều Khiển Tự Động, Ứng Dụng Các Giải Pháp Trong ĐIều Khiển Tự Động.
III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
1) Đại học
Tốt nghiệp Đại học năm 2011, chuyên ngành: Điện Tự Động, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh.
2) Thạc sĩ
Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2015, chuyên ngành: Kỹ Thuật Điều Khiển Và Tự Động Hóa Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh.

IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
– Từ 1/2013 đến 1//2015 học Cao học tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Từ 09/2012 đến nay, công tác tại Khoa Điện – Tự động hóa, Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung.
V. CÁC HỌC PHẦN GIẢNG DẠY
1) Lý Thuyết Điều Khiển Tự Động
2) Điện Tử Công Suất
3) Thực Tập Điện Tử Công Suất
4) Truyền Động Điện
VI. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU
Ứng dụng các thuật toán vào điều khiển tự động ,kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, kỹ thuật robotic.
VII. ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

VIII. CÁC BÀI BÁO KHOA HỌC