Th.s NCS Lưu kim Tuấn

I. THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Địa chỉ: Khu tập thể giáo viên Trường THPT Lê Hồng Phong, Thị trấn Phú Thứ – H.Tây Hòa – tỉnh Phú Yên.
– Điện thoại: 098.878.4995
– Email: luukimtuantic@gmail.com
II. GIỚI THIỆU VỀ Th.s NCS Lưu kim Tuấn

Ảnh: Lưu kim Tuấn
Giảng viên Lưu Kim Tuấn tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành: Thiết bị, Mạng và Nhà máy điện, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên môn về Ứng dụng Điện tử công suất vào hệ thống điện; các bộ chuyển đổi công suất đa bậc; nghiên cứu hài trong hệ thống truyền tải điện cao áp một chiều (HVDC).
III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
1) Đại học
Tốt nghiệp Đại học , chuyên ngành: Điện khí hóa – Cung cấp điện
2) Thạc sĩ
Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2011, Chuyên ngành: Thiết bị, Mạng và Nhà máy điện; Tại: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.
IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
3/2002 – 8/2003: Công tác tại Công ty TNHH JUKI Việt Nam, Đường 5, Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM.
9/2003 – 02/2004: Giảng dạy tại Trường Công nhân Kỹ thuật TP.HCM, 38 Trần Khánh Dư, Q.1, TP.HCM.
6/2004 – 8/2015: Giảng dạy tại Khoa Điện – Điện Tử, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa (nay là Khoa Điện – Tự động hóa, Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung).
9/2015 – nay: Nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên ngành Tự động hóa trong hệ thống điện tại Đại học Điện lực Hoa Bắc, Trung Quốc.
V. CÁC HỌC PHẦN GIẢNG DẠY
1) Điều khiển điện – khí nén
2) Tự động khống chế truyền động điện
3) Cơ sở truyền động điện
4) Thực tập điều khiển lập trình PLC
5) Thực tập Trang bị điện – điện tử
Khen thưởng:
1) Giáo viên giỏi cấp Trường. Năm: 2007.
2) Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên. Năm: 2008.
3) Giáo viên giỏi cấp tỉnh. Năm: 2009.
4) Giáo viên giỏi cấp Trường. Năm: 2013.
5) Giấy khen của Hiệu trưởng. Năm: 2013.
6) Giáo viên giỏi cấp Trường. Năm: 2015.
7) Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam. Năm: 2015.
VI. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU
VII. ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1) Nghiên cứu khai thác hiệu hiệu quả phòng TN Kỹ thuật điện. Chủ nhiệm: Lưu Kim Tuấn. Năm: 2008.
VIII. CÁC BÀI BÁO KHOA HỌC
– Trong nước:
1) Tham luận: Viết bài tham luận và báo cáo tại Hội nghị tổng kết 3 năm đào tạo tín chỉ. Năm 2013.
2) Bài báo: Nghiên cứu điều khiển kết nối pin mặt trời với lưới dùng biến tần lai. Tác giả: Lưu Kim Tuấn. Tập san Khoa học Công nghệ TIC. Năm 2012.
– Quốc tế:
IX. .GIÁO TRÌNH ĐÃ XUẤT BẢN
1) Giáo trình nội bộ: Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động. Chủ biên: TS Nguyễn Trung Thoại. Thành viên: Lưu Kim Tuấn. Năm: 2010