Th.s Lê Thành Nhân

– Email: lethanhnhan.tic@gmail.com
II. GIỚI THIỆU VỀ Th.s Lê Thành Nhân

Ảnh: Lê Thành Nhân
Thầy Lê Thành Nhân tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành: Kỹ Thuật Nhiệt, Tại Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Th.s Lê Thành Nhân là giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy về Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí.
III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
1) Đại học
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Cơ khí năng lượng tại Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.
2) Thạc sĩ
Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành: Kỹ Thuật Nhiệt, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
10/2011 – 03/2018: Công tác tại Khoa Điện & Tự động hóa, trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa
04/2018 – nay: Công tác tại Khoa Điện & Tự động hóa, trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung.
V. CÁC HỌC PHẦN GIẢNG DẠY
1) Điều khiển hệ thống lạnh.
2) Thực tập điều hòa không khí
3) Thực tập máy lạnh dân dụng
4) Kỹ thuật lạnh
5) Hệ thống lạnh
6) Hệ thống điều hòa không khí
Khen thưởng:
– Giáo viên có tiết dạy giỏi. Năm: 2014.
– Giấy khen của hiệu trưởng. Năm: 2014
VI. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU
Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí
VII. ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
– Thành viên Đề tài cấp Bộ: Nghiên cứu chế tạo môi chất lạnh dùng kết đông siêu tốc thủy sản trên mô hình máy lạnh 1 cấp. Chủ nhiệm: Đặng Văn Lái.
– Thành viên, Đề tài cấp trường: Mô hình kho lạnh. Chủ nhiệm: Võ Hồng Vi.
VIII. CÁC BÀI BÁO KHOA HỌC
– Trong nước:
1) “Phương pháp hòa trộn môi chất lạnh cho chu trình một cấp nhiệt độ sôi âm 70oC”. Tác giả: Đặng Văn Lái, Lê Quang Tân, Lê Thành Nhân. Tạp chí Năng Lượng Nhiệt (ISSN 0868 – 3336), năm 2014
2) “Ảnh hưởng môi chất lạnh đến độ hoàn thiện chu trình lạnh một cấp”. Tác giả: Lê Thành Nhân. Tạp chí Khoa học (ISSN 0866 – 7780), năm 2016.
3) “So sánh chu trình lạnh một cấp có hồi nhiệt sử dụng môi chất lạnh RTIC với chu trình lạnh thông thường ở nhiệt độ bay hơi – 65oC”. Tác giả: Đặng Văn Lái, Lê Thành Nhân. Tạp chí Năng Lượng Nhiệt (ISSN 0868 – 3336), năm 2017.
– Quốc tế:
IX. .GIÁO TRÌNH ĐÃ XUẤT BẢN